Nguyễn Văn Hào là ai?

Nguyễn Văn Hào hiện đang là CEO/Founder của Công ty cổ phần nhôm đúc Hoàng Nam. Lớn lên trong làng nghè nhôm đúc Hải Vân – Hải Hậu Nam Định. Được tiếp xúc và tìm hiều về các sản phẩm Nhôm Đúc từ bé, anh Nguyễn Văn Hào đã kế thừa và phát huy truyền thống làng nghề, mang sản phẩm nhôm đúc chất lượng đi khắp Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Từ những câu hỏi “Sao có thể mang đến tận tay những người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng” Anh Hào đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín – vững mạnh trên thị trường với tên “Hoàng Nam”. Với trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề nhôm đúc đó là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với anh.

 

Với mong muốn lớn mạnh hơn nữa từ nhu cầu thị trường,  của khách hàng, cũng như mong muốn xây dựng bộ máy cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bài bản để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng anh Hào đã xây dựng cho Hoàng Nam 01 văn phòng đại diện và 2 cơ sở sản xuất tại làng nghề:

VPGD: Tòa A6A, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 1 : Khu làng nghề nhôm đúc, Hải Vân, Hải Hậu, Nam Định.

Cơ sở 2 : Khu công nghiệp Hải Thanh, Hải Hậu, Nam Định.

nguyễn văn hào và khách hàng

Thương Hiệu Hoàng Nam

Bằng thương hiệu uy tín cá nhân, anh Hào đã sáng lập ra Công ty cổ phần nhôm đúc Hoàng Nam – ngày càng khẳng định được thương hiệu và cí trí của mình trên thương trường. Với những ưu điểm nội bật sản phẩm và sự đón nhận của khách hàng, Hoàng Nam đã hoàn thiện hàng trăm công trình nhôm đúc lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam, từ biệt thự cho đến nhà liên kề, nhà dân dụng, từ cổng nhôm đúc tới cầu thang, lan can, bông gió nhôm đúc, tất cả các sản phẩm đều nhận được sự hài lòng của chủ công trình.

Với nhiệt huyết, khát khao xây dựng một doanh nghiệp to lớn, mang tầm vóc toàn cầu CEO Nguyễn Văn Hào, Hoàng Nam hiện tại đã có nhiều nhân sự là chuyên gia trong chuyên môn của chính họ, có khả năng thực chiến nhiều sản phẩm từ nhỏ đến những công trình lớn. Ngoài ra, hệ thống quy trình doanh nghiệp cũng dần hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực quá trình triển khai các dự án mang tính chất Tập Đoàn.

Hoàng Nam và CEO Nguyễn Văn Hào đã nhận được nhiều giải thưởng to lớn từ các hiệp hội hay chính như nhà nước tiêu biểu như của: Hiệp Hội Công Nghiệp Môi Trường Việt Nam.

 

Giá trị hướng đến

Dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng như Hoàng Nam, Hào cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp. Với tiêu chí Sống – Cho – Đúng – Cách, Hào sẵn sáng sống đúng với trách nhiệm của người bán hàng, sẵn sàng cho đi, giúp đỡ đúng trường hợp bằng mọi cách. Và sẽ xây dựng Hoàng Nam chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của những sẻ chia cùng đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian sẻ chia, thấu hiểu chính mình.

 

Định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho người tiêu dùng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới, Hào định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của Hoàng Nam là 1 trong những công ty/ xưởng sản xuất nhôm đúc uy tín nhất Việt Nam và sản xuất, phát triển thêm những thị trường nước ngoài quanh Việt nam