Giới thiệu

Công ty Cổ phần hợp kim nhôm Hoàng Nam xin kính chào quý khách!

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo hành trọn gói các sản phẩm về nhôm đúc mỹ nghệ cao cấp như:

– Cổng hợp kim nhôm đúc
– Cửa hợp kim nhôm đúc
– Cầu thang hợp kim nhôm đúc
– Hàng rào hợp kim nhôm đúc
– Lan can hợp kim nhôm đúc (Ban công hợp kim nhôm đúc)
– Khung cửa hợp kim nhôm đúc
– Bông gió hợp kim nhôm đúc
– Nội thất trang trí hợp kim nhôm đúc.
– Các sản phẩm đúc nhôm, khuôn mẫu nhôm, các sản phẩm dân dụng.

Ngoài ra,công ty chúng tôi nhận thiết kế,thi công tất cả các sản phẩm,các mẫu mã theo ý tưởng của khách hàng đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí: đa dạng về mẫu mã, sang trọng về hình thức, bền về chất lượng, chu đáo về bảo hành và chính sách sau bán hàng.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phục vụ của công ty. Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp của hợp kim nhôm Hoàng Nam mang phong cách hiện đại, cổ điển theo yêu cầu phù hợp với ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm đẹp, sắc xảo, không gỉ, không ôxi hóa, chất liệu nhẹ nhưng bền và cứng, chịu được khí hậu khắc nghiệt.

Sau nhiều năm hoạt động, không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện, các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp của hợp kim nhôm Hoàng Nam đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong toàn quốc và đã xuất khẩu ra một số nước trên thế giới.

Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc của hợp kim nhôm Hoàng Nam được bảo hành và bảo trì nhiều năm. Chính sách bảo hành chu đáo, tận tâm, mọi lúc, mọi nơi. Với đội ngũ nhân lực có trình độ, năng lực và thâm niên trong ngành sản xuất hợp kim nhôm đúc hiện tại, hợp kim nhôm Hoàng Nam vẫn đang tiếp tục phát triển và thu hút nguồn nhân lực mới có trình độ kỹ thuật cao, tiếp thu ý kiến từ quý khách hàng để mang lại những sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Cổ phần hợp kim nhôm Hoàng Nam

Địa chỉ: Xóm 8, Hải Vân, Hải Hậu, Nam Định
Điện thoại: 0948530420 | Email: [email protected]
Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về kỹ thuật vui lòng liên hệ trực tiếp Mr. Hào (0948.530.420)
Website: congduchoangnam.com

TOP
Liên hệ điện thoại