Dự án triển khai

Công Trình chú Thành _Việt Hưng

BUCKINGHAM
Buckingham Place tọa lạc tại thành phố Westmintser và được công tước xứ Buckingham và Normanby xây dựng vào năm 1703. Đến năm 1762 cung điện này đã được vua George III mua lại cho nữ hoàng Charlotte và được đổi tên thành “Queen House”. Vào năm 1837, khi nữ hoàng Victoria lên ngôi, cung điện này đã được đổi tên thành Buckingham Place và trở thành cung điện chính thức của Vương quốc Anh cho đến bây giờ.   

Đặc biệt chiếc cổng chính bên ngoài cung điện là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách cổ điển đầy sang trọng. Nó được trang trí bằng những phù điêu dát vàng-biểu tượng cho sự vương giả của hoàng gia kết hợp với những nét hoa văn được chạm trổ cầu kỳ đến mức tinh xảo.

Thấy được nét độc đáo của biểu tượng này CỔNG ĐÚC HOÀNG NAM

đã thiết kế và sản xuất ra cổng nhôm đúc phù điêu kiểu Buckingham tuy chất liệu là hợp kim nhôm đúc bền bỉ với thời gian và ý nghĩa là như nhau.

Điêu khắc phù điêu là một trong những phạm trù của nghệ thuật điêu khắc. Nó được hiểu như là tranh trang trí với sự thể hiện tranh nổi trên một bề mặt phẳng mà từ đó mức độ của các lớp tạo nên ánh sáng phản chiếu đến với thị giác của chúng ta như không gian thật và sử dụng cả phối cảnh. Đối với ngôi nhà sang trọng cao quý thì không thể thiếu một bộ cổng nhôm đúc đẹp, ngoài việc bảo vệ chắc chắn cho mái ấm của gia chủ  mà nó còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Sản phẩm tinh sảo trong từng đường nét tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp làm tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà hơn.

Thông tin sản phẩm :

– Cổng nhôm đúc phù điêu Buckingham

– Loại mặt thoáng
– Trụ đắp hoa văn
– Màu vàng đồng
– Kích thước theo yêu cầu khách hàng
– Chất liệu hợp kim nhôm
– Mã SP : 006

– Sản xuất tại CỔNG ĐÚC HOÀNG NAM

– Bảo hành 5 năm