Cổng hợp kim nhôm đúc HN C210

Cổng hợp kim nhôm đúc HN C210

0948530420

VPGD: Tòa A6A, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
CS1: Khu làng nghề nhôm đúc, Hải Vân, Hải Hậu, Nam Định
CS2: Khu công nghiệp Hải Thanh, Hải Hậu, Nam Định
 

Cổng hợp kim nhôm đúc HN C210 kiểu dáng 4 cánh được phù điêu tranh Tứ Quý sản xuất tại Hoàng Nam. Nếu anh chị đang quan tâm về sản phẩm này thì hãy theo dõi những thông tin mới nhất được Hoàng Nam cập nhật dưới đây. Tại bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm nãy cũng như cách thi công đúng giúp tăng tuổi thọ cho cổng. 

Thông tin sản phẩm

Cổng hợp kim nhôm đúc HN C210 - 4 cánh phù điêu tranh Tứ Quý

Cổng hợp kim nhôm đúc HN C210 kiểu dáng 4 cánh được phù điêu tranh Tứ Quý sản xuất tại Hoàng Nam. Nếu anh chị đang quan tâm về sản phẩm này thì hãy theo dõi những thông tin mới nhất được Hoàng Nam cập nhật dưới đây. Tại bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm nãy cũng như cách thi công đúng giúp tăng tuổi thọ cho cổng. 

Thông tin sản phẩm mẫu cổng nhôm đúc HN C210

 • Mã sản phẩm: HN C210
 • Sản xuất tại: Công ty cổ phần cổng đúc Hoàng Nam
 • Kiểu dáng: Cổng đúc 4 cánh dạng gấp hai bên
 • Kích thước: Chiều cao cổng 2100mm, kích thước lọt lòng 3200mm, chiều rộng mỗi cánh nhỏ 800mm, độ dày hoa văn 18mm, độ dày viền cổng 20 - 30mm, độ dày mặt bít 20mm.
 • Tình trạng: Đặt hàng theo mẫu

Tư vấn sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0948.530.420

Tư vấn cho tôi 0948.530.420

Đặc điểm thiết kế mẫu cổng hợp kim nhôm đúc HN C210

Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh HN C210, với kết cấu gấp đều hai bên, tức một bên sẽ có hai cánh nhỏ có thể xếp lên nhau. Sản phẩm sử dụng họa tiết tranh Tứ Quý và áp dụng kỹ thuật phù điêu rỗng để trang trí cho bề mặt cổng và có một mặt bít dưới chân. 

Theo đó, trên mỗi cánh cổng, theo thứ tự sẽ khắc họa hình ảnh tranh Tùng - Cúc - Trúc  - Mai. Tuy nhiên, thay vì đúc nổi hoặc chìm trên một mặt kín nguyên khối, thì với kỹ thuật đúc hiện đại, Hoàng Nam đã hoàn thiện bằng dạng phù điêu mặt rỗng. Với kỹ thuật này đã giúp sản phẩm có những ưu điểm sau:

 • Giúp cổng có bề mặt thoáng, tạo sự lưu thông cho khu vực ngoại thất. 
 • Các đường nét hoa văn trở nên tinh tế, nhẹ nhàng, không khiến không gian trở nên tù bí, nặng nề.
 • Giúp tiết kiệm chi phí vật liệu, giảm một phần giá thành cho sản phẩm.
 • Trọng lượng cổng nhẹ hơn rất nhiều so với kỹ thuật đúc nguyên khối, hỗ trợ quá trình thi công dễ dàng hơn.

Quy trình thi công cổng nhôm đúc tại Hoàng Nam

Sở hữu nhiều ưu điểm, mẫu cổng nhôm đúc HN C210 được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, tính nghệ thuật. Tuy nhiên, để đảm bảo được bề mặt hoàn thiện, hoa văn mịn, không xảy ra tình trạng thừa - thiếu chi tiết thì sản phẩm cần áp dụng kỹ thuật đúc chân không. Đây cũng là công nghệ đúc hiện đại nhất đang được áp dụng tại Hoàng Nam, chi tiết quy trình sản xuất sẽ như sau:

 • Bước 1: Thiết kế bản vẽ 3D.
 • Bước 2: Chế tác khuôn mẫu và tạo khuôn cát.
 • Bước 3: Nung chảy vật liệu đạt chuẩn và đổ vào khuôn. 
 • Bước 4: Đợi nguội, phá khuôn lấy sản phẩm khi đủ thời gian.
 • Bước 5: Hoàn thiện công đoạn sơn phủ cho bề mặt sản phẩm.

Thi công cổng đúc đúng cách tăng tuổi sử dụng

Mặc dù cổng nhôm đúc có đặc tính chống oxy hóa tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt tuy nhiên để tăng tuổi thọ, cũng như cho sản phẩm bền đẹp thì anh chị nên bảo dưỡng đúng cách. Trong đó quá trình thi công cần phải thực hiện cẩn thận, có hệ thống cột trụ chắc chắn để nâng đỡ và cổ định cho cổng. 

Nói riêng về mẫu cổng hợp kim nhôm đúc HN C210, vì có kiểu dáng vuông vức, bốn cánh gấp gọn nên gia chủ có thể xây thêm mái che để bảo vệ cho cổng. Bên cạnh đó cần bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh cổng khi bị bám bẩn để giúp bề mặt sạch sẽ.

Trên đây là những thông tin về mẫu cổng hợp kim nhôm đúc HN C210, cũng như quá trình thi công cổng đang áp dụng tại Hoàng Nam. Hiện công ty có cung cấp dịch vụ sản xuất - lắp đặt cổng đúc trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CỔNG ĐÚC HOÀNG NAM

Sản phẩm khác